Chuyển đến nội dung chính

Bánh mì thịt trâu của An Bình

Một món ăn yêu thích ngon miệng, được sửa đổi để có ít chất béo và calo hơn, và sẽ không ai biết bạn không sử dụng thịt trâu xay.

Bánh mì thịt trâu của An Bình

Nguyên liệu Bánh mì thịt trâu Ấn Độ của An Bình


  •     1 lát bánh mì
  •     0,5k thịt trâu An Bình
  •     1 củ hành tây, thái hạt lựu
  •     1 quả trứng, đánh nhẹ
  •     1 muỗng cà phê bột mù tạt
  •     3/4 chén cà chua thái hạt lựu đóng hộp, để ráo nước
  •     1 muỗng cà phê muối
  •     1 tiêu đen.

Cách làm Bánh mì thịt trâu của An Bình

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C. Bẻ vụn bánh mì thành vụn và đặt sang một bên. Mỡ một món nướng 12 x 12cm.

Trộn kỹ thịt trâu xay, hành tây, trứng, mù tạt xay, cà chua, muối, hạt tiêu và vụn bánh mì trong một bát lớn. .

Tạo hỗn hợp thịt thành hình ổ bánh khoảng 12x8cm và đặt vào giữa đĩa nướng. Áp dụng sốt cà chua lên trên cùng và các mặt của bánh mì thịt. 

Nướng trong lò đã đun nóng sẵn cho đến khi thịt không còn màu hồng và sốt cà chua tạo thành một lớp men trên bánh mì thịt, 1 tiếng rưỡi. 

Hãy làm nóng lại 10 phút trước khi phục vụ.

Đây là một trong những bánh mì thịt trâu ngon nhất! Nó đơn giản, vì vậy bạn không nghĩ rằng nó sẽ tốt, nhưng nó tuyệt vời. Không có vị như trâu cả. Chồng tôi ghét bò rừng / trâu và tôi đã không nói với anh ấy rằng đó là trâu cho đến khi SAU anh ấy đã nuốt chửng toàn bộ thức ăn ở chảo, bao gồm cả thức ăn thừa theo kế hoạch. Anh vô cùng ngạc nhiên. Tôi sẽ làm điều này nhiều lần tới. Có thể làm cho một cái burger hay một bữa tiệc, mặc dù vụn nát. Oh, và bạn phải làm hết dầu mỡ khi xong nhưng nó không phải là vấn đề lớn. Tôi đứng đầu với lớp học nấu ăn với nước sốt gia vị và đường nâu. Tuyệt diệu.

 Chúc các bạn ngon miệng!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Món ngon Cháo trâu nấu chậm

Món thịt trâu này rất mềm và có thể điều chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn. Công thức này cũng có thể được sử dụng cho thịt bò nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn để nấu. Nguyên liệu Món ngon Cháo trâu nấu chậm 1 muỗng cà phê dầu ô liu  1,5kg trâu  1 củ hành nhỏ, xắt nhỏ  2 muỗng cà phê tỏi băm nhỏ  1 muỗng cà phê húng quế khô  - Muối và hạt tiêu cho vừa ăn  2 chén nước dùng gà  1 ly nước Nguyên liệu Món ngon Cháo trâu nấu chậm Nhẹ nhàng phủ bên trong nồi nấu chậm với dầu ô liu và đặt miếng thịt nướng vào đáy nồi. Rắc hành tây, tỏi và húng quế; Nêm với muối và hạt tiêu.  Đổ nước dùng gà và nước. Nấu trên THẤP, đậy nắp, cho đến khi thịt ức mềm, 6 đến 10 giờ, nướng thịt nhiều lần để làm ẩm. Món ăn này rất được đón nhận ở nhà. Tôi đã có ăn thịt trâu tại các nhà hàng trước đây và điều này cũng tốt như bất kỳ tôi đã được phục vụ. Tôi theo dõi thời gian nấu chính xác và thời gian. Điều duy nhất tôi thay đổi là cho vào một gói hỗn hợp súp hành khô

Món ngon Trâu trượt kẹp bánh mỳ

Đây mà món ăn nhanh rất phù hợp với ai ít thời gian, bạn có thể làm nó nhanh nhất. Món ngon Trâu trượt kẹp bánh mỳ. Nguyên liệu  Trâu trượt kẹp bánh mỳ 2 lá xà lách trộn  1/3 chén nước sốt ớt cayenne  1/3 chén cần tây (thái lát mỏng)  1/4 chén phô mai gà xương xanh  1 phong bì bí mật lipton công thức hỗn hợp súp hành  1kg thịt bò xay (hoặc gà tây xay)  16 cuộn khoai tây Cách làm Trâu trượt kẹp bánh mỳ Kết hợp xà lách trộn, cần tây và thay đồ; để qua một bên.  Kết hợp thịt bò xay và sốt tiêu cayenne; tạo hình thành 16 pate.   Nướng hoặc nướng bánh mì kẹp thịt, quay một lần, 6 phút hoặc cho đến khi hoàn thành. Sắp xếp bánh mì kẹp thịt vào cuộn, sau đó đầu với xà lách trộn. Phục vụ, nếu muốn, với nước sốt ớt caramen bổ sung.    Bạn có thể tham khảo bài viết:    Món thịt trâu ớt kiểu Tây Texas B ánh mì thịt trâu của An Bình